Cho thuê xe nâng người BA24RT tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng người BA24RT tại Hải Phòng với chiều cao làm việc tới 24m, kiểu dáng cần gập tiếp cận được những vị trí khúc khủy trên cao. BA24RT là xe nâng người dạng cần gập của hãng Dingli sản xuất cho phép làm việc với hiệu suất cao. Động cơ Diesel hoạt […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc: 24m
Tải trọng nâng: 300kg
Loại xe: dạng nâng cần gấp khúc
Động cơ: Dầu

Tính năng nổi bật

 • Linh hoạt, vượt qua chướng ngại vật
 • Động cơ hoạt động mạnh mẽ, năng suất vượt trội
 • Có thể vận chuyển bằng container
 • Cho thuê kèm thợ vận hành – giá tốt
Mô tả

Cho thuê xe nâng người BA24RT tại Hải Phòng với chiều cao làm việc tới 24m, kiểu dáng cần gập tiếp cận được những vị trí khúc khủy trên cao. BA24RT là xe nâng người dạng cần gập của hãng Dingli sản xuất cho phép làm việc với hiệu suất cao. Động cơ Diesel hoạt động rất mạnh mẽ cho hiệu quả công việc cao. Giá thuê xe nâng người BA24RT phải chăng đảm bảo giúp khách hàng đạt được tiến độ theo đúng mong muốn.

Xe nâng người BA24RT là thiết bị đời mới sản xuất 2022. Do đó, khi khách hàng thuê xe này ít xảy ra sự cố trong quá trình làm việc. Từ đó mang lại giải pháp làm việc cực kỳ hoàn hảo.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

UMAC Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng người. Bên cạnh, chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng xe nâng người phục vụ nhu cầu của Quý khách. Hiện nay, chúng tôi đã và đang có thiết bị cho thuê tại khu vực Hải Phòng. Chính vì vậy, khi quý khách có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi sẽ điều động xe nhanh chóng đến nơi làm việc mà bạn yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về giá thuê vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Quý khách xem chi tiết thông số kỹ thuật tại: https://dailyxenangnguoi.com/xe-nang-nguoi/xe-nang-nguoi-gap-khuc-chay-dau-24m-ba24rt/

 

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ