Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m tại Bình Dương với dòng xe nâng người chất lượng cao. UMAC Việt Nam có sẵn các loại cắt kéo 10m chạy điện. Đảm bảo giúp cho nhu cầu sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đạt hiệu quả cao. Từ cuối năm 2022, việc […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc: 10m
Chiều cao sàn: 8m
Tải trọng nâng: 230 kg
Động cơ: Điện

Tính năng nổi bật

 • Kiểu dáng thiết kế làm việc theo phương thẳng đứng (cho phép nâng lên, hạ xuống theo phương thẳng đứng). Hình dạng nó giống như chiếc cắt kéo
 • Cho phép người sử dụng làm việc trên cao 10m
 • Có khả năng mở rộng tầm với ngang bằng tính năng mở rộng sàn thao tác
 • Động cơ điện hoạt động ổn định, liên tục và không phát thải rất thân thiện môi trường
Mô tả

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m tại Bình Dương với dòng xe nâng người chất lượng cao. UMAC Việt Nam có sẵn các loại cắt kéo 10m chạy điện. Đảm bảo giúp cho nhu cầu sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đạt hiệu quả cao.

Từ cuối năm 2022, việc ứng dụng dòng xe nâng người chạy điện ngày một càng nhiều. Các phiên bản xe điện được nâng cao với nhiều tính năng cũng như hiệu suất làm việc ổn định vượt trội hơn.

UMAC Việt Nam thấu hiểu được nhu cầu thị yếu của khách hàng. Do đó, các phiên bản xe nâng người được cập nhật đời mới giúp cho khách hàng sử dụng hiệu quả tối ưu hơn. Điển hình là: Dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện của hãng Dingli. Được đánh giá là một trong những hãng xe nâng người chất lượng cao trên thế giới. Các phiên bản xe cắt kéo chạy điện của hãng Dingli vượt trội trên thế giới về công nghệ. Bởi, nó được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn bằng robot. Từ lắp ráp cho đến công nghệ sơn đều được nâng cấp vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe nâng người khác.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Bình Dương cách trung tâm của Thành phố HCM 30km theo quốc lộ 13. Thuộc tỉnh đông dân số thứ 6 trong 63 tỉnh thành. Và nơi đây tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư. Bởi ở đây là cửa ngõ giao thương với HCM, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước.

Bình Dương rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, xã hội toàn diện. Hiện có 28 khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp tập trung với hơn 8.700 ha diện tích, 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Năm 2010 tỷ lệ công nghiệp xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%.

Từ đó cho thấy nhu cầu sử dụng thiết bị nâng người tăng cao. Ứng dụng xe nâng người trong nhiều khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tầng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương nhằm cung cấp cho khách hàng các loại xe nâng người khác nhau. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị và bảo trì sửa chữa,…

Giá cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m tại Bình Dương

Bạn đang cần tìm hiểu giá thuê xe nâng người tại Bình Dương. UMAC Việt Nam chi nhánh tại Khu phố Châu Thới, Phường Bình An, Tp. Dĩ An, Bình Dương. Có đa dạng xe nâng người cho thuê tại Bình Dương. Khách hàng ở đây, có thể đến trực tiếp địa chỉ để xem xe và lựa chọn được báo giá trực tiếp.

Ngoài ra, UMAC có đội ngũ tư vấn và báo giá Online rất nhanh và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo được giá cả ổn định, công bằng cho tất cả khách hàng khi đến UMAC.

Để biết giá chi tiết của xe nâng người thuê tại Bình Dương là bao nhiêu? Trước tiên, bạn cần xác định loại xe, chiều cao nâng, thời gian thuê và địa điểm làm việc,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được tư vấn và hỗ trợ!

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ