Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m tại Hà Tĩnh

Hà tĩnh là khu vực Bắc Trung Bộ, thuộc miền Trung. Cũng là địa điểm kho bãi của UMAC Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Tĩnh.  Địa chỉ kho UMAC cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Tĩnh Nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc: 12m
Chiều cao sàn: 10m
Tải trọng nâng: 320kg
Động cơ: Điện

Tính năng nổi bật

 • Xe mới 100%
 • Thời gian cho thuê linh động theo nhu cầu của khách hàng
 • Giá cho thuê cạnh tranh
 • Hỗ trợ kỹ thuật kèm theo
Mô tả

Hà tĩnh là khu vực Bắc Trung Bộ, thuộc miền Trung. Cũng là địa điểm kho bãi của UMAC Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Tĩnh. 

Địa chỉ kho UMAC cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Tĩnh

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Tĩnh đến trực tiếp địa chỉ: TDP Tân Phong, P. Kỳ Thịnh, TX. Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Tại kho bãi này của chúng tôi có nhiều dòng xe nâng người cắt kéo. Không chỉ có xe nâng người Dingli mà UMAC còn nhiều hãng xe nâng người đến từ các nước khác như: Pháp, Mỹ, Nhật (Haulotte, JLG, Aichi, Almac).

Tại đây, UMAC có nhiều dòng thiết bị chuyên phục vụ nâng người làm việc trên cao. Trong đó, dòng xe nâng người Dingli dạng cắt kéo 12m là một sản phẩm đặc biệt đang cho thuê tại khu vực Hà Tĩnh. Nhu cầu sử dụng xe nâng người cắt kéo 12m càng một nhiều trong lĩnh vực thi công – lắp đặt. Với ưu điểm là có thể nâng người lên tới 12m, với tải trọng 320kg. Giỏ nâng người cho phép 2 người cùng làm việc một lúc trên cao. Bánh lốp có thể di chuyển linh động trong không gian làm việc.

Động cơ chạy điện với dòng xe nâng người cắt kéo 12m. Như vậy, sẽ không phát khí thải đảm bảo môi trường làm việc trong lành hơn. Động cơ điện hoạt động rất ổn định êm ái, cho phép tuổi thọ thiết bị cao.

UMAC Việt Nam sở hữu nhiều thiết bị chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ tốt và nhanh chóng. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ: 0833 486 586 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ