Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m Dingli tại Hưng Yên

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m Dingli tại Hưng Yên với giá cả hợp lý. Vì vậy, các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công tại khu vực Hưng Yên đang có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo 14m hãy tìm đến www.dailyxenangnguoi.com. UMAC cho thuê xe nâng người […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc: 14m
Chiều cao sàn: 12m
Tải trọng nâng: 320kg
Động cơ: Điện

Tính năng nổi bật

 • Xe mới 100%
 • Thời gian cho thuê linh động theo nhu cầu của khách hàng
 • Giá cho thuê cạnh tranh
 • Hỗ trợ kỹ thuật kèm theo
Mô tả

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m Dingli tại Hưng Yên với giá cả hợp lý. Vì vậy, các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công tại khu vực Hưng Yên đang có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo 14m hãy tìm đến www.dailyxenangnguoi.com.

UMAC cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m giá rẻ

Xe nâng người cắt kéo 14m là loại xe nâng người thông dụng. Được ứng dụng ở khắp mọi nơi có nhu cầu làm việc trên cao 14m. Trong những năm gần đây, xe nâng người đã thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. Bởi tính linh động và hiệu quả giúp cho các chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ nhanh gấp nhiều lần. Do đó, việc sử dụng xe nâng người là một giải pháp an toàn và hiệu quả với các công trình thi công trên cao.

Giờ đây, thay vì phải mua mới thì có thể sử dụng dịch vụ “Cho thuê xe nâng người“. Bạn yên tâm khi đến với UMAC Việt Nam các loại xe nâng người cắt kéo 14m cho thuê toàn dòng xe chất lượng, luôn hoạt động ổn định.

Hiện nay công ty có nhiều xe cắt kéo 14m cho thuê. Cho nên khi bạn liên hệ: 0833 486 586 sẽ nhận được giá rẻ.

Cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên giá rẻ

Địa bàn khu vực Hưng Yên là nơi có nhiều nhà máy, tòa nhà, cao ốc. Các thiết bị xe nâng người UMAC đang cho thuê tại khu vực Hưng Yên rất nhiều. Kho bãi của UMAC Việt Nam đặt tại Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Do đó, việc vận chuyển xe nâng người đến khu vực Hưng Yên rất tiện ích.

Vì vậy, khách hàng đang có nhu cầu thuê xe nâng người tại Hưng Yên được phục vụ nhanh chóng. Kỹ thuật, thợ lái của UMAC Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất. Do đó, khách hàng ở khu vực này có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m. Có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn, chọn xe phù hợp.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m chạy điện của hãng Dingli

Dòng xe nâng người Dingli là hãng mới nhất tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2022 và năm 2023 người các thiết bị nâng người của hãng Dingli bắt đầu xuất hiện và nổi bật. Điển hình, khi nói đến dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện 14m cũng rất khan hiếm.

Tuy nhiên, Dingli là một trong những hãng lợi thế sản xuất vượt trội dòng xe cắt kéo chạy điện. Thiết bị được chạy động cơ điện, bình ắc quy lithium với tuổi thọ cao, hoạt động ổn định.

Hệ thống điều khiển thiết bị đều sử dụng nguồn nhiên liệu sạch. Vì vậy, đáp ứng tốt cho các nhu cầu sử dụng thiết bị không phát thải, không tiếng ồn.

Đây cũng được xem là một lợi thế vượt trội với các đơn vị cần sử dụng thiết bị chạy điện. Chiếc xe cắt kéo 14m chạy điện này vừa làm việc trong nhà và ngoài trời đều rất linh hoạt. Bộ bánh lốp di chuyển có khả năng chống trơn trượt, chống bám dính. Vì vậy, hoạt động trên loại sàn epoxy, sơn tĩnh điện đều không tạo vết.

Ngoài ra, thiết bị này trang bị hệ thống điều khiển ngay trên sàn thao tác. Các nút điều khiển và tay cầm điều khiển rất thông minh, nhạy bén. Hãy xem một đoạn video ngắn tốc độ di chuyển của xe cắt kéo điện hãng Dingli ngay dưới đây nhé!

Tham khảo các địa điểm cho thuê xe nâng người khác tại >> Khu vực cho thuê xe nâng người

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ