Cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m Dingli tại Bắc Ninh

Bắc Ninh thuộc tỉnh thành của Việt Nam. Và tỉnh này có diện tích nhỏ nhất cả nước, với vị trí nằm trong vùng Thủ đô Hà Nội. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (vùng đồng bằng sông Hồng). Hơn nữa, Bắc Ninh là trung tâm của xứ Kinh Bắc xưa, 44 làng […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc: 8m
Chiều cao sàn: 6m
Tải trọng nâng: 320kg
Động cơ: Điện

Tính năng nổi bật

 • Xe mới 100%
 • Thời gian cho thuê linh động theo nhu cầu của khách hàng
 • Giá cho thuê cạnh tranh
 • Hỗ trợ kỹ thuật kèm theo
Mô tả

Bắc Ninh thuộc tỉnh thành của Việt Nam. Và tỉnh này có diện tích nhỏ nhất cả nước, với vị trí nằm trong vùng Thủ đô Hà Nội. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (vùng đồng bằng sông Hồng).

Hơn nữa, Bắc Ninh là trung tâm của xứ Kinh Bắc xưa, 44 làng quan họ cổ. Về vị trí địa lý Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30km về phía Đông Bắc. Do vậy, khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo 8m Dingli làm việc trên cao rất thuận tiện trong việc vận chuyển.

Trong năm 2020 khu vực công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp tại đây ước đạt 88.404 tỷ đồng. Cùng với xu hướng cả nước, công nghiệp của tình Bắc Ninh đã dịch chuyển theo hướng phát triển các ngành công nghiệp có giá trị tăng cao với quy mô xuất khẩu lớn. Cũng do vậy, các nhà xưởng, nhà máy sản xuất cần sử dụng xe nâng người rất nhiều. Đặc biệt là các dòng xe cắt kéo 8m.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m Dingli tại Bắc Ninh

Rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m. Ở khu vực tỉnh Bắc Ninh cũng không ít các đơn vị cung cấp bán và cho thuê xe nâng người. Tuy nhiên, để tìm được các thiết bị chất lượng hoạt động ổn định. Giá thuê xe rẻ và chất lượng uy tín thì không phải bên nào cũng đáp ứng được.

UMAC Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng người tại thị trường Việt Nam. Các loại nâng người tại kho UMAC là đã được kiểm định chất lượng an toàn, hiệu quả. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu công việc của khách hàng. Do vậy, khi thuê xe nâng người cắt kéo tại UMAC Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt hơn, UMAC là đại lý xe nâng người của hãng Dingli sản xuất tại Trung Quốc. Dòng xe đứng Top trên thế giới khi nói về chất lượng. Trong đó, dòng xe cắt kéo rất vượt trội (cắt kéo điện). Dingli mang đến cho thị trường nguồn thiết bị chạy bằng nhiên liệu sạch. Giúp cho môi trường trong lành hơn “nói không với khí thải”, siêu chống ồn.

Những ưu điểm đó, giúp cho khách hàng sử dụng thiết bị vượt trội hơn hẳn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng làm việc trên cao luôn an toàn, sạch sẽ và nhanh chóng.

UMAC Việt Nam sở hữu xe nâng người cắt kéo 8m Dingli vượt trội

Nhu cầu sử dụng xe nâng người cắt kéo 8m trong các nhà máy rất nhiều. Dingli sản xuất dòng xe 8m chạy điện, với những tính năng vượt trội, rất ưu việt.

Điển hình như:

 • Sử dụng động cơ chạy điện hoạt động liên tục trong nhiều giờ
 • Khả năng di chuyển nhanh chóng từ bảng điều khiển trên sàn và dưới thân máy
 • Sử dụng motor điện cho hệ thống nâng
 • Hệ thống bánh lốp chống trơn, chống trượt và chống bám dính nền
 • Không phát thải, hoạt động rất êm ái
 • Sàn làm việc có thanh chắn giúp an toàn trong quá trình thi công
 • Hệ thống khung hàn kín đảm bảo chống nước, chống oxy hóa

Chiếc xe nâng người này có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời tốt. Nếu như quý khách hàng biết cách tận dụng trong công việc sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay UMAC Việt Nam sở hữu xe nâng người cắt kéo 8m.  Cho thuê tại Bắc Ninh với việc vận chuyển thiết bị cũng thuận tiện từ kho Ninh Hiệp, Gia Lâm cho đến Bắc Ninh rất gần. Vì vậy, chi phí vận chuyển không quá cao. Khách hàng nếu có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo làm việc tại Bắc Ninh. Hãy liên hệ ngay: 0833 486 586 để nhận giá thuê rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm >> Khu vực cho thuê xe nâng người

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ