Cho thuê xe nâng người Trung Quốc dạng cần gấp khúc BA24RT

Cho thuê xe nâng người Boom lift dạng cần gấp khúc “Model: BA24RT”.  UMAC Việt Nam đã nhập dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc BA24RT của hãng Dingli. Sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cho nên thiết bị được đánh giá về chất lượng rất hoàn hảo […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc tối đa: 24.30 m
Tải trọng nâng: 300 kg
Tầm với ngang: 16.50m
Động cơ: Diesel

Tính năng nổi bật

 • Động cơ diesel Deutz TD2.9 L4 55.4kW hoạt động mạnh mẽ, năng suất vượt trội
 • Cần nâng dạng gấp khúc cực kỳ linh hoạt, vượt qua các chướng ngại vật
 • Động cơ được đặt hai bên khung máy nên dễ dàng bảo trì bảo dưỡng
 • Hệ thống di chuyển bằng 4 bánh lốp cơ động
 • Có thể vận chuyển bằng container
Mô tả

Cho thuê xe nâng người Boom lift dạng cần gấp khúc “Model: BA24RT”. 

UMAC Việt Nam đã nhập dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc BA24RT của hãng Dingli. Sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cho nên thiết bị được đánh giá về chất lượng rất hoàn hảo trước khi đến với người sử dụng.

BA24RT là một thiết bị tuyệt vời dành cho nhà máy sản xuất, công trình xây dựng hay trong các ngành đóng tàu, hàng không,…

Thiết bị thích hợp để thi công, lắp đặt, bảo trì hay bảo dưỡng trên cao. Đối với dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc thông thường sẽ tiếp cận được nhiều vị trí khúc khủy.

Hãng Dingli đã thiết kế dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc BA24RT với nhiều tính năng vượt trội. Nếu như nhà thầu, đơn vị thi công đang tìm kiếm xe nâng người làm việc trên cao 24m. Dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc BA24RT sẽ là lựa chọn hợp lý, giá cả phải chăng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Trung Quốc uy tín

Tại thị trường Việt Nam, có nhiều hãng xe nâng người. Tại UMAC Việt Nam có các hãng xe nâng người cho thuê gồm: JLG, Dingli, Teupen, Haulotte, Aichi,..

Dingli thuộc hãng xe nâng người nổi bật xuất xứ từ Trung Quốc. Cũng thuộc Top 3 trong các hãng xe nâng người trên thế giới. Các chuyên gia đánh giá cao về các tính năng ưu việt, cũng như quy cách thiết kế của hãng. Cũng chính những ưu điểm vượt trội này UMAC Việt Nam bán và cho thuê. Để khách hàng có thể trải nghiệm thiết bị nâng cao nhu cầu công việc, đạt hiệu suất cao hơn.

Xem ngay>> Thông số kỹ thuật xe nâng người dạng cần gấp khúc BA24RT

UMAC Việt Nam cho thuê xe nâng người Trung Quốc giá cực kỳ ưu đãi. Nếu như bạn đang cần tìm thiết bị làm việc với chiều cao 24m, cần giá rẻ, chất lượng cao. Hãy tìm đến UMAC Việt Nam với nhiều thiết bị nâng người để bạn có lựa chọn hoàn hảo nhé!

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh chóng!

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng

  Thông tin liên hệ

  Thông tin khách hàng


   Thông tin liên hệ

   Thông tin khách hàng


    Thông tin liên hệ

    © UMAC 2024. All Rights Are Reserved
    Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
    Liên hệ